Thị trường bất động sản dậy sóng vì Căn hộ dự án Gateway

Thị trường bất động sản dậy sóng vì Căn hộ dự án Gateway

Uy tín chủ đầu tư Dự án Gateway khu đông Tp.HCM được tạo lập chắc chắn
Ý kiến chuyên gia về dự án cao cấp bậc nhất – Dự án Gateway quận 2
Tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất khu vực Thảo Điền – Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền

Vị trí du an gateway thao dien nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền – Quận 2, chỉ cách trọng tâm thương mại sầm uất của thành phố vài phút. can ho gateway thao dien cạnh hệ thống các trường học uy tín như HCMC International School, British International School.

Thị trường bất động sản Quận 2 đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật trong đó có can ho gateway thao dien. Thêm vào đó là chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà tại Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh khoản của phân khúc bất động sản cao cấp.

gateway thao dien

Quy mô của can ho gateway thao dien quận 2 được xây dựng trên diện tích 1,1 ha, bao gồm 4 Block, block văn phòng – trọng tâm thương mại cao 20 tầng, block căn hộ cao 40 tầng.Khi hoàn thành, đề án sẽ cung cấp cho thị trường 546 căn hộ đẳng cấp.

Vì thế, việc mở bán can ho gateway thao dien với sự cam kết của của Sơn Kim Land – công ty đã và đang rất thành công trong việc phát triển và khai thác các dự án cao cấp và Hamon Deverlopments – Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sở tại Hồng Kông, được dự đoán gateway thao dien sẽ là một cơn sóng lớn bất động sản trong đầu năm 2015.

COMMENTS