Thông tin căn hộ có 3 phòng ngủ tại dự án Safira Quận 9

Thông tin căn hộ có 3 phòng ngủ tại dự án Safira Quận 9

Đất nền nhà phố và biệt thự Felicia City Long Hưng – Thiết kế xứng tầm thương hiệu
Venezia Beach khu đất nền ưu đãi đặc biệt biểu tượng mới
Dự án chung cư Akari City Bình Tân 2 và 4 yếu tố nổi bật của sản phẩm

Tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai 2, dự án Safira khang Điền hiện đang là tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng phân khúc tầm trung trong năm 2018.

Hiện nay, tuy căn hộ Safira công ty SaleReal chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán nhưng canhoquan9 này luôn gây sốt và gây ra sự tò mò cho khách hàng tại thị trường quận 9.

Ngoài khu Shophouse, dự kiến chủ đầu tư sẽ ra mắt thị trường với 3 loại căn hộ, từ căn có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 3 phòng ngủ. Tuy nhiên với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về căn hộ có 3 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền đến quý khách.

Đặc điểm căn hộ có 3 phòng ngủ căn hộ Safira khang Điền

Căn hộ Safira khang Điền không chỉ thu hút bởi căn hộ có 2 phòng ngủ thì theo đánh giá của SaleReal Team, căn hộ có 3 phòng ngủ cũng là nhu cầu của khá nhiều khách hàng tại thị trường căn hộ quận 9. 

Với căn hộ có 3 phòng ngủ, dự án Safira khang Điền có tỷ lệ 15% trên tổng số 1570  căn hộ được xây dựng tại đây. Và đây cũng chính là căn hộ có diện tích được bố trí lớn nhất với 85 m2/căn.

can ho safira 3 phong ngu

Nhờ đó mà không gian sống cũng như thiết kế các trang thiết bị nội thất tại đây cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt, căn hộ có 3 phòng ngủ rất được khách hàng là gia đình có 2 thế hệ, có 2 đến 3 con hoặc gia đình có 3 thế hệ rất quan tâm an cư tại đây.

Căn hộ có 3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ các thiết kế cơ bản như : tủ âm tường, máy lạnh, kệ bếp, giường,.. các khu vực ban công, logia, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, toilet,…

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm 1 số thông tin dự án về căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án  Safira khang Điền đến quý khách trong chủ đề tiếp theo.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thông tin căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án Safira

Căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền dành được khá nhiều sự quan tâm. Tại Blog canhoquan9.today, những thông tin dự án mới quận 9 cũng được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại đây: dự án Quận 9, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

can ho safira 2 phong ngu

Dự án Safira khang Điền có tổng số căn hộ có 2 phòng ngủ được bố trí nhiều nhất tại đây. Đồng thời, khách hàng cũng dành sự quan tâm nhiều nhất đối với loại căn hộ này.

Hiện tại những thông tin giá bán đang gây sốt tại thị trường quận 9, dự sẽ tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngày mở bán vào tháng 9/2018, hơn cả những gì đạt được tại căn hộ Jamila trước đó. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng có thể cập nhật chi tiết qua bài viết sau: đánh giá căn hộ Jamila của SaleReal, chuyên gia phân tích về căn hộ Khang Điền.

Ngoài ra những chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi tại căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền cũng là yếu tố khiến khách hàng chú ý.

Trên đây là những thông tin mới cập nhật về dự án Safira khang Điền xoay quanh căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ. Dự án hiện đang có tốc độ xây dựng song song với sự phát triển của khu vực này.

Do đó, có thể nói, đây là thời kỳ tốt nhất để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án mới của Khang Điền. Quý khách nên quan tâm xem xét và cân nhắc và không nên bỏ lỡ.

Để có thêm những tin tức thị trường khách quan, quý khách có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi thông qua hotline.

 

COMMENTS