Thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

Thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

Dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng khu vực
Thiết kế thi công không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp
Khu căn hộ Bình Dương Grand View – Giá trị sinh hoạt cộng đồng của người việt

Dự án The River Quận 2 Là một trong những căn hộ được giới thiệu ra thị trường trong năm 2020 thuộc khu quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 một trong những phân khu chức năng hàng đầu của khu đô thị này bởi.

Vị trí địa lý vùng Thuận Lợi cùng nhiều lợi ích cho The River Thủ Thiêm Quận 2 nằm bên sông Sài Gòn càng làm tăng thêm giá trị của dự án bất động sản trong mắt các nhà đầu tư và hiện tại thì nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến sản phẩm này.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2

The River Thủ Thiêm Trở thành một trong những dự án bất động sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh ngày thời gian đầu khi được ra mắt thị trường và trong thời gian tới thì chủ đầu tư là 2 thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam gồm có CII & REFICO sẽ chính thức mở bán The River Thủ Thiêm ra thị trường.

3,5 hecta từ chuyển giao BT của tập đoàn CII Được nhiều người nói vui là một khoản hơi lớn cho tập đoàn này khi sợ không được quỹ đất vàng tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 đang đắt đỏ hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh về giá trị và liên tục tăng trưởng theo từng năm quy tụ những dự án bất động sản hàng đầu tạo nên một quần thể khu đô thị đẳng cấp quốc tế và trong tương lai. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm hành chính và kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh nâng cao chất lượng sống của người dân cũng như tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo bên sông Sài Gòn.

vi tri the river thu thiem

Quy mô căn hộ The River Thủ Thiêm

Can ho The River Thu Thiem Quan 2 được triển khai xây dựng vào giữa năm 2018 và theo thông tin mà đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư đặt ra cho tiến độ xây dựng dự án mới tại Thủ Thiêm quận 2 là vào năm 2022 sẽ hoàn thiện toàn bộ khu phức hợp có tổng quy mô 3,5 hecta.

Dự án mới tại Thủ Thiêm được quy hoạch với quy mô lớn và được chuyển giao quyền sử dụng đất xây dựng nhà ở với quyền sở hữu lâu dài và khi khách hàng mua căn hộ chung cư quận 2 này sẽ được cấp phép sở hữu căn hộ dành cho mình với sổ đỏ cho từng sản phẩm mà chủ đầu tư sẽ mang đến cho quý khách sau khi nhận bàn giao căn hộ chỉ sau vài tháng.

The River Thu Thiem với nhiều diện tích căn hộ phù hợp với từng đối tượng khách hàng và các mục đích đầu tư khác nhau thì dự án mới tại Thủ Thiêm mang đến nhiều phương án đầu tư theo đánh giá của Lê Đình Phong sẽ giúp cho các nhà đầu tư tìm thấy những cơ hội thật sự phù hợp với mình cũng như đảm bảo các tiêu chí đặt ra cho một sản phẩm để đầu tư khi giành số tiền lớn để sở hữu căn hộ cao cấp Quận 2.

Là một trong những sản phẩm căn hộ chung cư có chất lượng cao đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng công trình và thời hạn bàn giao căn hộ The River Thủ Thiêm đúng thời hạn cho khách hàng sẽ là một trong những yếu tố để nhiều khách hàng quyết định mua căn hộ REFICO Quận 2.

tien ich the river thu thiem

Cùng với dịch vụ tiện ích Nội khu vực dự án căn hộ tại Thủ Thiêm vô cùng chất lượng thì chúng tôi đánh giá khách hàng nhất là những người mua căn hộ Quận 2 đề ở sẽ nên lựa chọn sản phẩm này. The River ledinhphong Có những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và những phản hồi tốt từ phía nhà đầu tư và là một trong những dự án bất động sản hiểm tại thành phố Hồ Chí Minh để triển khai thực hiện kế hoạch hoàn thiện khu đô thị mới Thủ Thiêm bằng những công trình nhà ở cao tầng và các khu vực Hợp cũng như trung tâm thương mại đa chức năng trở thành một trong những nơi phát triển nhất của Sài Gòn trong thời gian tới.

Chi tiết The River Thủ Thiêm quận 2 xem tại ledinhphong.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0