Thông tin nhiều cái nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thông tin nhiều cái nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Giới chuyên môn nhận xét ra sao về Condotel Intercontinental Phú Quốc
Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Tìm hiểu một số nhân tố khác biệt của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư thu hút nhất

Có được sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng năng lực phát triển du lịch sẵn, du an Condotel Intercontinental hứa hẹn đưa lại các lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại những cơ hội sinh lời. Theo lời những người có kinh nghiêm, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, bạn sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Dự án Empire City xem thêm đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, các kiến trúc trúc nổi tiếng trên thế giới thiết kế nhằm đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới thiết kế tổng thể đều được thiết kế tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, vận hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động có tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia quản lý và vận hành với những tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG đến Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản resort sự hấp dẫn.

Van Phuc Riverside dự án bất động sản Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất dự án khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Van Phuc Riverside City tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina diện tích 155ha, quy tụ được rất nhiểu đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đưa lại sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khu nghĩ dưỡng gồm có115 căn có diện tích từ 65 tới 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ định hướng hình thành hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô và đồng bộ lớn nhất tại đảo Phú Quốc. Tại đây, người ở sẽ dược dùng các tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, những nhà hàng, khu bể bơi sang trọng view biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar đẳng cấp và nhất là hệ thống Spa sang chảnh…

Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng những điểm khác biệt trên do vậy sẽ được người trong nghành liệt kê vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường bất động sản hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận tại thị trường bất động sản tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

COMMENTS