Thông tin quan trọng cần biết về Paris Hoàng Kim Quận 2

Thông tin quan trọng cần biết về Paris Hoàng Kim Quận 2

Xu hướng thiết kế khách sạn trọn gói Modern Decor
Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2 nhanh chóng
Báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe cao cấp lựa chọn tuyệt vời

Để cung cấp những thông tin cho khách hàng đang muốn biết về dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết tổng hợp về căn hộ đường Lương Định Của đồng thời đánh giá tiềm năng của chung cư này, thêm phần khẳng định đây là công trình nên sở hữu hay để tránh bỏ lỡ cơ hội sống lâu dài tại không gian sống hiện đại và chất lượng nhất Quận 2 lúc này.

Cần biết về Paris Hoàng Kim

paris hoang kim du an moi duong tran nao

Tên dự án : Paris Hoàng Kim

Vị trí: 25 đường Lương Định Của. Đoạn này nằm ngay khúc giao giữa Trần Não và Lương Định Của, vùng trọng điểm giao thông của phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tọa độ chung cư Quận 2 là nơi có đô thị phát triển, cư dân đông đúc và đặc biệt yêu cầu môi trường sống phải cao cấp, đáp ứng được lối

Paris Hoàng Kim tọa lạc tại số 25 Lương Định Của giao với Trần Não, trong địa phận của phường Bình Khánh, quận 2. Cũng có thể thấy được tiềm năng của Paris Hoàng Kim vì nó nằm trong khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao, phát triển về kinh tế, mức sống dân cư cao và đang có sự hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng.

Về diện tích, Paris Hoàng Kim được xây dựng trên quỹ đất 3 hecta ven sông Sài Gòn. Đây chính là vị trí đáng mong ước vì sẽ mang đến không khí trong lành, thoáng đãng cho các căn hộ ở đây. Với 3 block cao 25 tầng, Paris Hoàng Kim sẽ đưa ra thị trường 800 sản phẩm căn hộ chung cư tiện nghi, hiện đại, phù hợp với xu thế của xã hội. Các căn hộ trong dự án này chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm đến 40%. Còn lại 50% là căn hộ 1 và 3 phòng ngủ, thêm 10% penthhouse và Duplex.

Dự án này có sự liên doanh đầu tư của hai đơn vị là tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng và tiềm lực của chủ đầu tư, bảo đảm về chất lượng, tiến độ và pháp lý dự án.

Về tiến độ thì Paris Hoàng Kim là dự án đã được xây dựng quý III năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020. Nếu có ý định đầu tư tại Paris Hoàng Kim thì cần nắm bắt các thông tin và cơ hội từ ngay bây giờ.

Đánh giá tiềm năng của dự án Paris Hoàng Kim

Ngay thời điểm này, có thể thấy được những tiềm năng về đầu tư bất động sản của Paris Hoàng Kim.

Với vị trí mặt tiền hai tuyến đường quan trọng tại quận 2 và đang có sự phát triển mạnh nên Paris Hoàng Kim có giá trị lớn. Thêm vào đó, sự thuận lợi về giao thông sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng dành cho Paris Hoàng Kim.

Liền kề với Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tạo động lực phát triển và giúp Paris Hoàng Kim có thể thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị hiện đại này. Đồng thời, với tốc độ đô thị hóa chung khu vực thì hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ hoàn thiện và hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

can ho paris hoang kim

Hơn nữa, Paris Hoàng Kim sở hữu một phần của diện tích đất ven sông còn lại rất ít của thành phố. Với lợi thế này, dự án sẽ thu hút được sự quan tâm và nâng cao giá trị của mình trong thời gian tới. căn hộ Paris Hoàng Kim cũng được Trần Đình Hiếu Salereal Team đánh giá là sẽ mang đến cơ hội đầu tư rất đáng xem xét.

Với nhiều ưu điểm về các mặt thì Paris Hoàng Kim chính là một trong những dự án hấp dẫn và đáng để quan tâm trong tương lai gần.

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0