Thông tin về nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

Thông tin về nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương

” Mua sắm cuối tuần ” tại Sunrise City
Khu căn hộ Topaz Home 2 Phường Tân Phú thông tin mới nhất tiện nghi nhất
Có nên mua Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo ?

Một trong những yếu tố hàng đầu về quyết định về thời gian bàn giao dự án Đảo Kim Cương. Đơn vị thầu thi công dự án luôn rất được khách hàng quan tâm và là chủ đề hot trong các trang thông tin thị trường bất động sản.

SaleReal Team luôn cập nhật các chi tiết về dự án Đảo Kim Cương cho khách hàng quan tâm về thị trường Quận 2 và các dự án ven sông Quận 2 trong canhoquan2.today . Quý khách có thể tìm thêm được rất nhiều thông tin đặc biệt về dự án Đảo Kim Cương trong thị trường Quận 2 năm nay.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin liên quan đến nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương và một số thông tin xung quanh dự án. Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho quý khách nguồn thông tin hữu ích.

Nhà thầu Coteccons – đơn vị chính xây dựng Đảo Kim Cương

Ngoài thông tin nhà thầu dự án thì tin tức về chủ đầu tư hay thiết kế các tòa nhà của đảo Kim Cương cũng là một yếu tố rất quan trọng để khách hàng có thể chọn lựa giữa các dự án. Chi tiết thiết kế dự án được thông tin bởi SaleReal qua nhiều lần quan sát thực tế dự án và những cảm nhận đánh giá rất thật về Đảo Kim Cương.

Coteccons một đơn vị  là một nhà thầu thuộc Top 1 nhà thầu uy tín trong nhiều năm liền ở Việt Nam. Tập đoàn này đã tah2nh công trong nhiều lĩnh vực phát triển thị trường như các công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp, thiết kế thi công dự án.

toan canh du an dao kim cuong

Trong năm 2003, các công trình đầu tiên được triển khai bởi nhà thầu này là khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại Phú Mỹ Hưng Quận 7. Sau hơn 15 tích lũy kinh nghiệm, nhà thầu Coteccons đã trải nghiệm hàng trăm công trình từ nhỏ đến lớn, và gần nhất nổi bật nhất là sự thành công của tòa nhà Landmark 81 ( tòa nhà cao nhất Việt Nam ).

Ngoài ra còn có các kiến trúc lớn khác như khách sạn Pullman Hải Phòng, trung tâm văn hóa Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh, OneHub SaiGon, Khu Đô thị Sala Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương giai đoạn 2.

Về dự án Đảo Kim Cương giai đoạn 2, thì chủ đầu tư Kusto Home đã quyết định bắt tay hợp tác cùng phát triển dự án với đơn vị Coteccons ngay trong lần quyết định đầu tiên.

Chúng tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm hoạt động trong nghề dày dặn, và qua hàng trăm dự án đình đám thành công thì quý khách có thể an tâm về chất lượng và tiến độ thi công của của Đảo Kim Cương sẽ được đảm bảo.

Được biết, ngoài việc phối hợp với Coteccons xây dựng nên Đảo Kim Cương thì chủ đầu tư Kusto Home còn được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Techcombank trợ lực cho chủ đầu tư và giúp khách hàng về vấn đề tài chính khi mua căn hộ Đảo Kim Cương cần đến.

Đảo Kim Cương là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo với những khách hàng mong muốn một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, nơi tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa tại thành phố. Tuy nhiên, với những khách hàng quan tâm mua căn hộ ven sông Quận 2 có tầm tài chính thấp hơn, thì lựa chọn không thể bỏ qua là dự án One Verandah liền kề Đảo Kim Cương cũng nằm sát sông Sài Gòn của chủ đầu tư MapleTree hiện tại đang chào bán với giá 68tr/m2, và đợt mở bán vừa qua dự án đã đạt được thành công lớn khi gần 100% sản phẩm giao dịch thành công.

Thông tin căn hộ One Verandah MapleTree khách hàng có thể tìm hiểu qua chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal Team, dự án MapleTree là một trong những sự lựa chọn tốt thay thế căn hộ Đảo Kim Cương.

Ở trong bài viết sau nhóm chuyên gia sẽ đưa ra những góc nhìn đánh giá của mình giúp khách hàng xác định đây căn hộ One Verandah có phải là lựa chọn tốt để an cư và đầu tư không.

Video tiến độ mới nhất dự án Đảo Kim Cương

Nhà thầu ảnh hưởng lớn đến giá bán của dự án Đảo Kim Cương

Thời gian bàn giao dự án phụ thuộc rất nhiều vào uy tín của nhà thầu xây dựng rất cao, vì vây chủ đầu tư phải lựa chọn thật kĩ đơn vị thi công dự án . Đảm bảo dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ như chủ đầu tư hứa với khách hàng. Nhưng vấn đề liên quan đến thị trường Quận 2 hoặc tin tức dự án mới nhất được cung cấp trong Blog canhoquan2.today. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, cuộc sống của các cư dân tương lai tại căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home như thế nào.

Thời gian hoàn thành dự án Đảo Kim Cương là cuối quý 3 năm 2018. Trong giai đoạn hoàn công, công dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư, thời gian cho công việc này phải mất vài tuần. Thời gian mà khách hàng nhận nhà tại tự án này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.

Nội thất bàn giao dự án Đảo Kim Cương là những nội thất đến từ thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng bàn giao được chủ đầu tư kiểm định chặt chẽ.

 

COMMENTS