Tiềm lực đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền

Tiềm lực đầu tư vào dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền

Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland vị trí chiến lược sống độc đáo
Giá thi công nội thất nhà ở nhà phố giá rẻ tại TpHCM
Ngân hàng BIDV kiến nghị nhiều giải pháp gỡ khó cho thị trường BĐS

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có khả năng cho mướn nhằm sinh lời nên dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, cuốn hút rất nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày càng tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua cơ hội hiếm có nhằm đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, phản ánh tại những công trình lớn có sản phẩm này tới từ các nhà đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Xem ngay. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền hay không?

Tham khảo thêm chủ đầu tư dự án Rosita Khang điền Tại đây

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình bất động sản không mới trên thế giới, ở các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới du nhập tại nước ta các năm gần đây nhưng shophouse cũng mau chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh mẽ. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cả đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều lợi thế và S, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm mua sắm hoặc những thành phố lớn, nơi có dân cư đông người, sầm uất. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn mang lại khá nhiều giá trị cho chủ đầu tư.

 

Dự án Khang Điền: https://goo.gl/qPZ5VY nằm ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển dữ dội ở Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với kết cấu đẹp, độc đáo trong một điều kiện tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị trí thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu 1 trong các sản phẩm này. Nằm trong khu vực đang có những biến đổi mạnh mẽ, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền sẽ cuốn hút nhiều cư dân tới đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Khách hàng mà Rosita hướng đến gồm những ai: http://duannhakhangdien.com/khach-hang-du-rosita-garden-huong-den/

Thực tế cho thấy nhà đầu tư của dự án Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thắng lợi ở khu vực này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì vậy sự có mặt của Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư lưu tâm và xem xét lựa chọn do những lợi ích lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của các căn shophouse công trình Rosita Garden Khang Điền có thể mang tới. Nếu bạn đã thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ qua dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.

 

COMMENTS