Tiến độ xây dựng The Metropole Thủ Thiêm bây giờ ra sao?

Hóa giải cầu thang đối diện với cửa chính
Tổng tài sản của LienVietPostBank tăng 14 lần so với khi thành lập
Dự án chung cư diamond lotus riverside trong khu quy hoạch không gian mở thiết kế đẹp mắt

Nửa đầu 2018 này thật sự quá ấn tượng của thị trường căn hộ Sài Gòn với sự ra mắt của nhiều dự án cao cấp, đình đám. The Metropole Thủ Thiêm chính là một trong nhiều cái tên nổi bật sàn bất động sản Quận 2. Vậy tiến độ xây dựng dự án đang được triển khai như thế nào? là câu hỏi nhiều quý khách hàng đang có ý định mua ở hay đầu tư căn hộ mới tại Thủ Thiêm quan tâm.

Những diễn biến trên thị trường bất động sản Quận 2 hiện tại như thế nào, dự án sáng giá The Metropole Thủ Thiêm có vấn đề nổi cộm gì không nên bỏ qua. Phong Lê tổng hợp đầy đủ những tin tức thị trường xoay quanh dự án sáng giá của tập đoàn Sonkim Land  này.

the metropole thu thiem

Tiến độ xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 hiện tại:

Dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đang được triển khai thi công ở giai đoạn 1 với mức xây dựng ổn định là 29%. Theo đó, nhà thầu thi công của dự án là công ty CP xây dựng Hòa Bình nổi tiếng thị trường xây dựng Việt Nam đang tiến hành thăm dò địa chất và bắt đầu khai móng mở màn. Số lượng máy móc, trang thiết bị hiện đại được huy động tương đối lớn để đẩy tiến độ dự án theo đúng kế hoạch cho thấy sự chuyên nghiệp, đáng tin tưởng của đơn vị xây dựng.

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng như vậy thì thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được các chuyên gia http://ledinhphong.vn/ đánh giá là sẽ bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng với độ hoàn thiện về mặt xây dựng tốt nhất trong số các dự án tại Quận 2 ra mắt năm 2018.

tien do xay dung the metropole thu thiem

Tiến độ thi công công trình The Metropole Thủ Thiêm được đảm bảo:

Nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng dự án mới của ông lớn SonKim Land là công ty CP xây dựng Hòa Bình. Đơn vị này đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, tiềm lực kinh tế hùng mạnh, cùng đội ngũ nhân sự quy mô tầm cỡ có trình độ đã tạo nên nhiều công trình, dự án lớn nhỏ được đánh giá cao về chất lượng.

Ngoài The Metropole Thủ Thiêm thì thị trường căn hộ Quận 2 đón nhận nhiều dự án quy mô với chất lượng và uy tín cao cùng giá bán hợp lý. Danh sách các dự án tại Quận 2, xem ngay : http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/ để có thêm cho mình những lựa chọn tối ưu với những căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật nhất hiện nay.

Tham khảo video SonKim Land chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Có thể kể đến những cái tên thật quen thuộc làm nên danh tiếng, thương hiệu “Hòa Bình Chinh Phục Đỉnh Cao” như hiện nay: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Tòa cao ốc Land Mark Tower, Đại học Quốc tế RMIT, Nhà ga sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,…và tương lai sẽ là The Metropole Thủ Thiêm. Do đó, vấn đề chất lượng công trình và tiến độ thi công dự án dưới bàn tay khát khao vươn tới chinh phục những đỉnh cao của Hòa Bình quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 

COMMENTS