Tiêu chí xây dựng căn hộ FLora Fuji

Tiêu chí xây dựng căn hộ FLora Fuji

Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM: Không thể để nhà ở tồn kho!
Ưu tiên mua nhà cho người thu nhập thấp là rất bất cập
Những nhận định trái chiều về thị trường BĐS 2013

Thương hiệu của chủ đầu tư Nam Long đã được khẳng định trên thị trường bất động sản TPHCM nói riêng, cũng như thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Chủ đầu tư Nam Long cũng là một trong 10 đơn vị kinh doanh bất động sản có mức tín nhiệm hàng đầu Việt Nam. Nam Long nổi tiếng với chuỗi căn hộ vừa túi tiền – Vừa tâm tầm tay Ehome. với chuỗi hệ thống căn hộ từ Ehome 1, Ehome 2 tại quận 9, Ehome 3 Hồ Học Lãm Bình Chánh, Ehome 4 Bắc Bình Dương, Ehome 5 Quận 7, Ehome 6 ( Flora Anh Đào) Quận 9.

can-ho-flora-anh-dao

Với cương vị là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Nam Long còn phát triển thêm các khu đô thị như phố thương mại Nam Long tại Long An, Khu dân cư Nam Long tại Quận 7 và Quận 9, tiếp nối các chuỗi bất động sản đã trở thành thương hiệu Nam Long tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm Flora Fuji Residence cũng là mảnh ghép cuối cùng của khu đô thị Nam Long tại Phước Long B Quận 9.

Căn hộ Flora Fuji nằm trong tổng thể khu đô thị Flora Fuji Residence được chủ đầu tư tính toán và thiết kế với mong muốn mang lại cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất, cũng như mong muốn mang đến cho thị trường một điểm nhấn đặc biết với căn hộ vừa túi tiền.

Nâng cấp của Căn hộ Flora Anh Đào, với các tiêu chí 3G được nâng cao: Getable (trong tầm tay), Green (không gian xanh mát), Greater (nâng tầm cuộc sống)

doi-tac-chien-luoc-cua-nam-long

Kết hợp với quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản Nishitetsu – Nam long mang tới cho thị trường một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp của Nhật Bản. Mang đên giá trị trên từng M2 trong không gian sống cho gia đình bạn.

Với ý tưởng mang đến cho các gia đình trẻ một không gian sống chất lượng cao và tràn ngập màu xanh trong một cộng đồng văn minh – hiện đại, khu căn hộ Flora Fuji sẽ là phần thưởng xứng đáng dành tặng bạn và những người than yêu khởi đầu một chương mới của cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi thông tin về khu căn hộ Flora Fuji vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Long

HOTLINE: 0939 826 759

Trích nguồn: http://duanflorafuji.com/tieu-chi-xay-dung-can-ho-flora-fuji/

COMMENTS