Tìm hiểu về sự tiến triển tên tuổi của nhà đầu tư Sunwah Pearl ở Việt Nam

Dragon Hill 2 bình yên một chốn đi về
Techcombank tài trợ vốn cho dự án căn hộ Masteri Thảo Điền
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue điểm nhấn nổi bật kênh sinh lợi mảng xanh đắt giá

Các tin tức về bán căn hộ Sunwah Pearl chắc rằng mọi người đã nắm rất nhiều, nhất là khi các ban can ho Sunwah Pearl được mở bán với giá thành cực kỳ hợp lý tuy nhiên người dân sẽ được hưởng thụ các tiện ích trang trọng bậc nhất. Tuy thế về chủ đầu tư – một tổ chức có vị trí quan trọng trong việc xây dựng nên sự thắng lợi cho chung cư căn hộ Sunwah thì không phải ai cũng nắm tới. Có thể nói Sunwah Group là một chủ đầu tư cực kỳ uy tín ở nước ta với nhiều dự án trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ mang đến nhiều ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Jamila Khang điền là Công trình có quy mô rộng to gần 2ha, Công trình mang công viên rộng tới 8000m2, gồm 4 tòa tháp nối có nhau tạo thành hình vòng cung sắp 900 căn hộ Jamila. Tìm hiểu thêm thông tin về Công trình Jamila

Vạn phúc là Công trình mang quy mô lớn, nằm ở nơi sở hữu 3 mặt giáp sông Ghé thăm trang web. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm Công trình vạn phúc Riverside là công viên văn hóa mang diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương nghiệp tậu tìm, các khu vực thể thao chức năng của 1 công viên văn hóa to nhất khu vực.

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là 1 trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô Việt Nam và được biết tới như là 1 nhà đầu tư bất động sản với những công trình thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lãnh vực thủy hải sản và hiện nay đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group rất phong phú, gồm cả ngành giáo dục và đang quan tâm về đầu tư thức ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch thương mại với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vô nước ta, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy sản, cà phê và những sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah kết hợp với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng chi phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển mãnh liệt và uy tín của mình Sunwah Group chắc rằng còn mang đến phong phú công trình BDS cực kỳ bất ngờ và bứt phá hơn nữa.

COMMENTS