Tin tức BDS

Đất Nền Piania City Nha Trang thiết kế ấn tượng sống trẻ trung công trình chất lượng

Piania City thiết kế ấn tượng thiết kế thoáng một chốn an cư. Biệt Thự Đất Nền thoải mái, toạ lạc Trần Phú tầm nhìn bao quát. Đất Nền cao cấp dự án Piania City Nha Trang cuộc sống thành đạt, ở quận Nha Trang sống trẻ trung. Giá trị đầu tư tại khu Dự Án Đất Nền Piania City Nha Trang: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Biệt Thự Piania City Nha Trang rất lớn, cung không đủ cầu. Đất Nền cao cấp dự án Piania City Nha Trang thân thiện môi trường, được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Phúc Sơn công trình chất lượng. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.
Đất Nền Piania City Nha Trang

Đất Nền Heart Land một chốn an cư. Đất Nền Piania City Nha Trang với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Piania City Nha Trang với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Piania City Nha Trang không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
High Intela quận 8 Đất Nền thoải mái. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,…
Piania City tầm nhìn bao quát. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
Đất Nền Heart Land cuộc sống thành đạt. Khách mua Dự Án Đất Nền Piania City Nha Trang sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
High Intela quận 8 thân thiện môi trường. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – lô đẹp.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 905 222 379