Tin tức BDS

Gem Riverside Đất Xanh hấp dẫn mọi khách hàng – bất động sản

Dự án Gem Riverside quận 2 một trong những sản phẩm bất động sản nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. KĐT này được phân tách là 1 trong một số KĐT với hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất quận 2, chắc chắn những đề nghị về giao thông, thoát nước… Đơn vị CĐT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, một trong một số tập đoàn BĐS vững mạnh và có hàng đầu lâu ngày.

gem riverside hap dan moi khach hang

Chất lượng thi công của một vài công trình tại dự án Gem Riverside

Theo phân tách, chất lượng thi công của tất cả những công trình do tập đoàn Đất Xanh triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ bạn. Hàng đầu của tập đoàn làm nên thương hiệu, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dự án Gem Riverside Dat Xanh. Theo tài liệu ban đầu, dự án giai đoạn này đã bắt đầu được đưa vào triển khai xây dựng mang đơn vị thầu chính là tập đoàn An Phong, đấy cũng là 1 tập đoàn uy tín trong ngành thi công.

sở hữu mục tiêu thi công 1 khu căn hộ cao cấp có mức giá cạnh tranh, thích hợp có tài chính của đa số cư dân, CDT đã chọn lựa triển khai dự án theo các tiêu chuẩn của một nhà chung cư hạng sang, trong lúc đây mức giá dự tính đưa ra của dự án này lại rất là quyến rũ. Điều này mang lại sức hút cho khách hàng và những NĐT, lôi kéo sự để ý của người mua tại thời điểm dự án sắp được tung ra thị trường.

Các đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside: Tìm hiểu tại đây

Chất lượng xây dựng luôn là nhân tố được khách hàng hết sức lưu tâm, và chính sự đảm bảo bằng hàng đầu và chất lượng của CĐT cũng như nhà thầu tạo nên sức hút cho các căn hộ tại dự án Gem Riverside.

phân tích các tiềm năng của dự án Gem Riverside

có thể nói, dự án Gem Riverside có nhiều tiềm năng phát triển. Từ cảnh quan, môi trường, tới vị trí giao thông và những tiện ích nội bên ngoài.

Về cảnh quan, dự án tọa lạc tại nằm ven sông, vị trí ven sông luôn luôn là một vài vị trí thuận lợi và lôi kéo KH. Thêm đấy, CĐT cho xây dựng quanh dự án một số khuôn viên đẹp và độc đáo là khu công viên rộng 1,9 hecta nằm ven sông có một số tuyến đường chạy bộ, khu tiệc nướng…

Giao thông dự án được đánh giá rất cao, nhât là khi trục đường Song Hành xa lộ được hoàn thiện trong năm 2018 này. Tại thời điểm hiện tại, giao thông tại dự án vẫn còn nhiều bất cập nhưng điều này lại không hề ảnh hưởng tới giá trị dự án tại thời điểm bàn giao nhà, vì khi đó các quần thể giao thông xung quanh dự án cơ bản đã hoàn tất, và đảm bảo sẽ đẩy giá trị một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên cao.

các tiện ịch nội khu và bên ngoài tại dự án Gem Riverside cũng hết sức phong phú. Một số tiện ích bên trong mang thể kể đến như: sảnh tiếp khách khu nhà trẻ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, công viên, phòng tập, khu mua sắm… Các tiện ích bên ngoài đáp ứng lý tưởng những nhu cầu về an sinh của dự án. Cụ thể đấy là một số tiện ích về trường học công lập và trường học quốc tế, các bệnh viện hàng đầu, khu siêu thị lớn như Metro, BigC, và đặc trưng, dự án nằm ngay đối diện KĐT Saigon Sport City mang các công trình và dịch vụ thể thao đẳng cấp nhất.

trọn vẹn một vài giá trị đó góp phần tạo nên một đẳng cấp thực sự nổi bật cho dự án căn hộ Gem Riverside.