can ho chung cu cao cap one verandah quan 2
Tin tức BDS

Mapletree triển khai dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi KĐT dân cư mới mang diện tích 157,975ha. Đấy là mảnh đất được quy hoạch khá bài bản theo những hạng mục công trình như: Khu công cùng dịch vụ tiện ích về trường học, trung tâm y tế, thương mai,…) với tổng diện tích là 72, 92ha, bao gồm các khu nhà ở đã hiện hữu chiếm 2,81ha, thứ hai là nhóm nhà mới được xây dựng sở hữu tổng diện tích 68,3ha, một vài khu đất sử dụng hỗn hợp mang quy mô một,81 ha.

Dựa vào bản đổ quy hoạch dự án thì một số ngôi biệt thự sang trọng và cao cấp nằm tại nằm ven rạch, sông từ nhiên, cộng đây thì một vài tổ hợp xây dựng cao tầng như căn hộ, chung cư cao tầng, khu kết hợp nhà ở và thương mại- dịch vụ mang mật độ thi công trên 18 tầng sẽ được thi công ven tuyến đường Vành Đai phía Đông.

những tổ hợp thi công với mục đích phục vụ cộng đồng sở hữu kiến trúc diện tích từ một đến 5 tầng, thì sẽ được bố trị tại khu vực trọng điểm khu vực, cách thiết kế này nhằm tạo mối liên kết gần gũi giữa cư dân có không gian sống tiện nghi và một số cư dân trong khu vực.

Nói riêng về vị trí kim cương dự án căn hộ One Verandah thì đây được nhiều chuyên gia nhìn nhận là dòng sản phẩm căn hộ cuối cộng nằm tại ven sông tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, vì dựa theo bản phân khúc kế hoạch quy hoạch thì một vài dự án One Verandah Xem Thêm được thi công sẽ là những tổ hợp biệt thự cao cấp.

can ho chung cu cao cap one verandah quan 2

Tận dụng điểm mạnh này, dự án đẳng cấp này được thiết kế hơn 80% căn hộ mang view sông Sài Gòn thoáng đãng và khung view rất là đẹp, hoàn toàn không bị che chắn bởi những tòa nhà cao tầng khác. Ngoài ra còn mang các dự án căn hộ diện tích lớn khác đang được triển khai đẩy nhanh lộ trình phát triển như Feliz en Vista, Vista Verde,….

Khu vực thành thị dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi có kế hoạch quy hoạch được triển khai bài bản và hệ thống hạ tầng được phát triển rất tốt. Lúc sinh sống tại đó, cư dân hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề ngập nước hay một vài tuyến đường dây điện không chắc chắn an toàn, chằng chịt trên cao.

Căn hộ One Verandah quận 2 – Vun đắp tình cảm gia đình

CDT thi công không gian sống hoàn hảo cho dự án sản phẩm căn hộ One Verandah tạo tiền đề gắn kết mối quan hệ gần gũi của con người dân với môi trường môi trường xung quanh, tạo nên cảm giác thoả thích tiện nghi cho cư dân nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Toàn thể Tổng quan dự án được thiết kế bao gồm 5 tòa nhà chính mang số lượng 22 tầng, có toàn bộ 779 căn bao gồm cả nhà ở và nhà phố.

Dự án chung cư đẳng cấp đến từ kiến trúc của Singapore có điểm gần giống sở hữu các dự án trong phân khúc đó là những chủ đầu tư xây dựng đều nhắm vào đối tượng khách hàng là giới trẻ thành đạt, mang mức lương bổng cao và ổn định.

Đánh giá giá trị căn hộ quận 2 Phong Le https://goo.gl/6tqD3r tìm ra thế mạnh và nhược điểm của các dự án căn hộ mới ra mắt hiện nay .

Tiện ích dịch vụ của dự án đến từ Singapore này tập trung đầy đủ những nguyên tắc của 1 hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời quan tâm chủ yếu đến một số tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cực, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng thể dục, Yoga..và vô vàn những tiện ích cao cấp khác.

Dự kiến thì căn hộ cáo cấp này chỉ nằm tại mức giá khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương có một.800$/m2 – 2.000$/m2 vì ngày nay chưa sở hữu giá bán cụ thể của chủ đầu từ,nhưng với giá dự trù này thì căn hộ One Verandah sẽ là căn hộ quyến rũ đối sở hữu nhiều đối tượng khách hàng.

du an one verandah quan 2 vi tri uu viet

Quy hoạch vị trí các dự án ,tiềm năng vị trí giao thông của các dự án tại khu vực quận 2 .Xem ngay Ban do Quan 2

tin tức Tổng thể dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: có vị trí vị trí vàng phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 có 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến phố số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu kiến trúc cảnh quan: COEN

• Nhà thầu kiến trúc kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.

• mật độ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hiện hữu nguyên tắc cấp cao.

One Verandah là dòng sản phẩm thích hợp có mọi lứa tuổi từng dạng phong thủy căn hộ.

Là ưu đãi khá đặc thù từ NĐT lớn Mapletree mang lại cho KH, tự do chọn lựa số căn và số tầng trong dự án với thể được xem là chiến lược bán hàng khá quyến rũ của NĐT.

Quý khách hàng sẽ được thỏa sức chọn các căn hộ phù hợp với phong thủy theo tuổi gia chủ cũng như một số tầm nhìn theo sở thích của KH tùy theo mục đích mua nhà.

Ngoài ra đối có những khách mua nhanh tay mua nhà trong thời gian này, thì mang thể thoả thích lụa chọn một vài căn hộ, vị trí view, số tầng theo nhu cầu có của chính bản thân. Tiện dụng tìm được căn hộ như ý và chọn được môi trường sống thỏa sức hơn.

Dự án One Verandah – Phương án đầu tư hợp lý

mang nhiều quý khách mua căn hộ với nhiều mục đích khác nhau, và đầu tư là 1 mục đích điển hình của một vài CDT khi mua nhà ngày nay.

sở hữu đa phần việc các nhà đầu tư mới bước đầu tiếp cận mang lĩnh vực bất động sản thì có lẽ cụm từ ” đầu tư lướt sóng ” sẽ hoàn toàn xa lạ, mang khái niệm đầu tư lướt sóng sẽ được iểu nôm nà là 1 dạng đầu tư mang nhiều lợi nhuận, và khách mua chỉ cần bỏ ra một số tiền, trị giá từ khoãng 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ đây để giữ chỗ tạm thời.

Sau đấy, khi phân khúc bắt đầu nóng lên, nhiều người tìm kiếm và chú tâm đến dòng sản phẩm căn hộ mà quý khách đang mang, và họ nhận lời mua lại căn hộ sở hữu mức gái chênh lệch cao hơn từ khoãng vài chục, và Khía cạnh khác là vài trăm triệu so sở hữu khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra ban đầu để giữ chổ căn hộ này.

như vậy thì, chỉ trong thời gian rất ngắn để chờ thị trường , khách hàng đã có thể nhận được các tiền lớn, mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Mang vị trí địa lí tiện dụng, giao thông khu Đông phát triển vượt bật, và trong tương lai dự án cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện thì căn hộ cao cấp này còn quyến rũ nhiều quý khách lưu tâm Bên cạnh đó. Do vậy dù là sở hữu vì mục đích nào thì lúc mua One Verandah, quý khách đã có khu căn hộ sở hữu khả năng sinh lời rất mạnh mẽ.