one verandah quan 2 va khong gian song an tuong
Tin tức BDS

One Verandah Quận 2 mang đến môi trường sống hoàn hảo khác biệt

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài vận hành mệt mỏi, chính như vậy lúc chọn lựa nhà ở hay căn hộ KH sở hữu một số qui định để chọn lựa cho mình một không gian sống không chỉ thích hợp sở hữu sở thích mà còn là không gian gần gũi với môi trường xung quanh, mang đến sự tổng hoà trong môi trường sống. Để cung cấp được yêu cầu đó, căn hộ One Verandah Quận 2 của chúng tôi được thi công có tiêu chí gần gũi với môi trường xung quanh, mở ra không gian hài hoà để quý khách với được môi trường sống xuất sắc.

Sức hấp dẫn của căn hộ One Verandah Quận 2

Sức hấp dẫn lớn nhất của dự án căn hộ này chính là những tiện ích tân tiến và tiện nghi, mang lại các giây phút tận hưởng cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tân tiến, biểu hiện sự đẳng cấp của khu căn hộ. Với sự đầy đủ tiện ích hiện đại, khu căn hộ sở hữu hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng cao cấp và đạt qui định đẳng cấp.

one verandah quan 2 va khong gian song an tuong

Dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 dự trù mang 70 tiện ích bao gồm một vài khu như hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà hàng sang trọng, khu phố đi bộ, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện ích 24/24, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh v.v…

· Bao gồm phòng gym, sân tennis, khu hồ bơi tràn bờ…

· Khu giải trí trẻ em và hơn 50 tiện ích nguyên tắc resort khác.

· Khu siêu thị

· Nhà hàng ẩm thực

· Khu tập luyện thể dục thể thao

hơn nữa khu căn hộ còn được toạ lạc ở địa điểm gần sở hữu bện viện, trường học quốc tế… mọi hoạt động và nhu cầu của gia đình khách mua luôn dễ dàng khi ở gần một vài dịch vụ y tế, giáo dục này.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tiên tiến, cao cấp, chắc chắn cho KH 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp. Điểm qua các tiện ích tân tiến chúng ta cũng nhận thấy được nó như 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao ở các thành thị du lịch.

có vị trí gần khu vực trọng điểm, một vài vận hành hay công việc của một số thành viên trong gia đình cũng rất mau lẹ và thuận tiện vì khnog mất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần đến có chúng tôi để mang được một số căn hộ để tận hưởng cuộc sống! Mọi nhu cầu của cuộc sống đều được cung cấp nhanh gọn và tiện nghi ngay tại căn hộ thông minh này.

Tham khảo thêm các bài viết One Verandah Quận 2

Căn hộ One Verandah sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn đẹp như mơ

One Verandah MapleTree mang đến lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng

Căn hộ One Verandah Quận 2 của sự đẳng cấp

với mục đích thi công là một căn hộ đẳng cấp và tiên tiến, căn hộ One Verandah thích hợp có những chủ nhân sở hữu điều kiện kinh tế tốt. Mức giá của căn hộ hiện tại là 50 đến 55 triệu trên một mét vuông, tuỳ vào quy mô mà nó với giá dao động từ một tỷ 8 đến 5 tỷ.

khách hàng với thể chọn lựa tuỳ theo khả năng kinh tế của mình, mức giá tuỳ vào quy mô. Còn mỗi căn hộ đều được trang bị một số thiết bị tiện nghi cấp cao khi hoàn thiện nên KH với thể yên tâm lúc nhận bàn giao căn hộ.

có sự tiên tiến và tiện nghi mỗi căn hộ mang được chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng về một căn hộ One Verandah Quận 2 đáng quan tâm. Quý khách sở hữu thể nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi đến mang chúng tôi để mang được 1 căn hộ đẳng cấp và hiện đại sở hữu mức giá cực kì quyến rũ.

Theo RealtorViet