Tin tức BDS

Tại sao dự án bất động sản One Verandah thu hút khách đầu tư

Với nhiều yêu tố chờ đặc biệt theo đánh giá của blog dự án bất động sản: https://realtorviet.com căn hộ One Verandah là sản phẩm đáng đầu tư.

one verandah san pham dang dau tu

One Verandah được giả như 1 nơi nghỉ dưỡng xuất sắc https://goo.gl/kPhz25 cho những cư dân thành đạt, vì vậy dự án này đang là mục tiêu săn đón của một số nhà đầu tư cũng như một số bạn đang quan tâm sử dụng. Chắc chắn chẳng ai nỡ từ chối 1 cuộc sống hiện đại như thiên tuyến đường nếu điều đó nằm trong khả năng.

Dự án One Verandah xứng tầm qui định 5 sao

Toàn bộ một vài hạng mục kiến trúc của dự án One Verandah đều được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao. Dự án căn hộ chung cư; xem thêm giống 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang hơn là một nơi chỉ dành cho việc trú ngụ. Với hơn 70 tiện ích những loại, gần như mọi nhu cầu về sinh hoạt, giải trí của cư dân tại đây đều được đáp ứng mang chất lượng phục vụ tốt nhất.

Mỗi căn hộ tại dự án được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu, là sự pha trộn giữa nét cổ điểm nội khu 1 căn hộ hiện đại. Chính phong cách này mang tới sự sang trọng lịch lãm cho một vài căn hộ tại đó. Chủ đầu tư tập trung vào việc đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho căn hộ. Một vài chi tiết, góc cạnh trong căn nhà được chăm chút tỉ mỉ để đạt đến độ tinh tế nhất.

Tại dự án One Verandah, môi trường sống là niềm ao ước của rất nhiều người. Có vị trí nằm ven sông, lại với cả 4 hướng view ra sông nên khí hậu ở đó luôn mát mẻ và dễ chịu hơn so sở hữu một vài khu vực khác của Sài Gòn, nhờ với sông nên không khí luôn được điều hoà. Mặt khác, chủ đầu tư đặc trưng quan tâm đến việc phát triển một không gian sống xanh, tỷ lệ cây xanh trong dự án cao giúp không khí trong dự án luôn được làm mới và phát triển thành trong lành hơn, lọc bỏ những khói bụi, ô nhiễm.

Dự án nằm cạnh một số dự án cao cấp khác nên cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích lý tưởng tại những dự án này. Đặc trưng, sở hữu địa điểm nằm gần cầu qua Đảo Kim Cương nên giá trị của một số căn hộ tại dự án One Verandah được nâng tầm rất mạnh mẽ, và cũng tận dụng được một vài lợi thế về giao thông. Thời gian tới, cây cầu nối Đảo Kim Cương với tuyến phố Mai Chí Thọ sẽ khiến cho việc giao thông kết nối của cư dân trong dự án One Verandah càng phát triển thành thuận tiện và dễ dàng hơn.

lý do nên nắm bắt thời cơ mang một vài căn hộ tại One Verandah

Thời điểm này, các căn hộ tại dự án One Verandah đã được chào bán đợt đầu và đang lôi kéo 1 lượng khách mua rất lớn. Tại thời điểm chào bán, bao giờ giá căn hộ cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với lúc căn hộ đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nên việc chọn mua căn hộ tại thời điểm này là hợp lý.

Theo quy hoạch, quận 2 sẽ được đô thị lựa chọn là vị trí để đặt trung tâm hành chính mới của thành phố. Như vậy, thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp nhận một lượng dân cư rất lớn và nhu cầu nhà, một số căn hộ sẽ tăng cao. Chọn mua căn hộ tại quận 2 thời điểm này chính là chọn lọc sáng suốt. Như vậy, các căn hộ ở dự án One Verandah sẽ trở nên mục tiêu săn đón của nhiều người trong thời gian tới.

Xét về giá trị tiềm năng, một số căn hộ tại dự án One Verandah sẽ là không gian sống hết sức hoàn hảo, trong lúc đấy giá căn hộ tại thời điểm này đang rất tranh giành.