Tính chất cam kết tính thanh khoản cho Sunwah Pearl

Quy hoạch sử dụng đất các tỉnh Cần Thơ, Gia Lai, Bình Thuận đến năm 2020
Ông chủ nghi cháy tại Hoa Binh Green City là do “phá hoại”
CĐT căn hộ cao cấp Gateway xây dựng phong cách sống đẳng cấp

Một dòng sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị mất giá thành. Thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên những yếu tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (giúp thuận tiện kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự sắp xếp, các hướng, các góc đều có khả năng tác động tới tinh thần và sức khỏe con người)… Vì vậy, để biết được chung cư căn hộ Sunwah có bảo đảm được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên suy xét trên các nhân tố này.

Park Riverside quận 9 gồm tổng mang 415 căn nhà phường liền kề vườn và 170 căn vi la. Nhà phố liền kề vườn diện tích từ 80m2- 128m2 vun đắp một trệt hai lầu áp mái. Read More để biết thêm thông tin về Công trình khu dân cư Park Riverside

Vạn phúc đem đến phổ thông sự chọn lọc cho nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm khu nhà liền kề đương đại, khu biệt thự vương kém chất lượng, khu nhà thị trấn thương mại được ngoài mặt sáng tạo và đa năng. Ghé thăm trang web để xem thêm thông báo về Dự án nhà phố vạn phúc

can ho sunwah pearl

Ngoài các tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài, sang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, dự án can ho Sunwah còn có rất nhiều thế mạnh lớn làm tạo ra tính thanh khoản của nó tới từ vị thế, phong thủy và tính thẩm mỹ của dự án Sunwah Pearl

Về vị thế, Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, rất thuận lợi để kinh doanh và thuận lợi di chuyển tới các quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu này đã tiến triển vượt trội trong những năm mới đây. Thể hiện là có khá nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các hệ thống đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có rất nhiều những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã làm giá cả bất động sản trong vùng gia tăng mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện ngưng lại.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đó, khu nhà tại vị thế này sẽ “hút lộc” làm gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Về vẻ đẹp thì căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự hiện đại và tinh tế. Mọi góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo ra một tổng thể hài hòa, thanh lịch để mỗi ngày sống là một sự hưởng thụ trọn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ suy xét với 3 yếu tố cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được khá nhiều sự quan tâm của quý khách gồm cả các quý khách hàng có dự định để ở và các nhà đầu tư. Vì vậy, hãy nhanh tay khám phá và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm có nằm ven sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, làm các nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lời từ việc gia tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản này một cách dễ dàng nhất.

COMMENTS