Trường đại học dùng xe chở phiếu điểm về cho thí sinh

Áp dụng biểu thuế mới cho bất động sản: Sẽ ít người bị ảnh hưởng hơn
Venezuela giảm mạnh viện trợ dầu khí cho Cuba và Caribe
Thị trường bất động sản 2015, góc nhìn người trong cuộc
. Tại trường Đại học Công nghiệp TP HCM, ông Nguyễn Đức Minh, Trưởng phòng Đào tạo cho biết, ngày mai xe của Sở Giáo dục tỉnh Bình Phước sẽ xuống trường chở kết quả thi về và trả cho thí sinh. Ông Mỵ Giang Sơn, Trưởng phòng Đào tạo của trường cho biết, các Sở cho xe đến trường nhận giấy chứng nhận kết quả sau đó chuyển cho thí sinh. Cũng trong sáng 28/7, Đại học Sài Gòn đã trả giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở Giáo dục TP HCM, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An

Cũng trong sáng 28/7, Đại học Sài Gòn đã trả giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở Giáo dục TP HCM, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An. Ông Mỵ Giang Sơn, Trưởng phòng Đào tạo của trường cho biết, các Sở cho xe đến trường nhận giấy chứng nhận kết quả sau đó chuyển cho thí sinh .

Bà Trịnh Minh Huyền, Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng cho biết, sáng 28/7 đã cho xe và cán bộ chở phiếu điểm về Sở Giáo dục tỉnh Bình Thuận bàn giao. Buổi chiều, trường trả kết quả thi cho Sở Giáo dục TP HCM. Riêng Sở Giáo dục Long An sẽ cho xe lên trường chở về.

Tại trường Đại học Công nghiệp TP HCM, ông Nguyễn Đức Minh, Trưởng phòng Đào tạo cho biết, ngày mai xe của Sở Giáo dục tỉnh Bình Phước sẽ xuống trường chở kết quả thi về và trả cho thí sinh. Còn ở TP HCM, trưa 30/7 trường mới bàn giao được.

Còn Đại học Nông lâm TP HCM và Đại học Quốc gia TP HCM đã chuyển kết quả thi về Sở Giáo dục Gia Lai, Kon Tum bằng đường bưu điện.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Chuyên viên tuyển sinh Cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP HCM cho biết, sau khi nhận được phiếu điểm thí sinh nên giữ gìn cẩn thận. Bộ sẽ không cấp lại phiếu điểm nếu thí sinh làm mất. 

“Mất phiếu điểm, các em sẽ không có cơ hội xét tuyển nguyện vọng một. Kinh nghiệm của những năm trước cho thấy, có rất nhiều thí sinh làm mất phiếu điểm. Do đó, các em cần phải hết sức chú ý”, ông Cường lưu ý.

Nguyễn Duy

Ngưỡng xét tuyển đại học 15 điểm khiến ‘cả làng đều vui’

Ông Thái Doãn Thanh, Trưởng phòng Đào tạo Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM cho rằng 15 là mức điểm an toàn cho tất cả trường đại học.


COMMENTS