Ưu điểm vượt trội của Officetel Vinhomes Gallery

Khu chung cư KingDom 101 khoảng cách rút ngắn đẹp sang trọng cực kì nhanh chóng
Thị trường vàng thế giới bị chi phối vì cuộc họp của Fed
Tái cơ cấu thị trường bất động sản

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp và Officetel được tập đoàn Vingroup xây dựng trên khu đất rộng gần 7ha. Trong đó các căn Officetel đang là mô hình phát triển rất mạnh trên thế giới về sự tiện nghi của nó. Vậy ưu điểm Officetel Vinhomes Gallery là gì?

Tiện nghi cho việc sử dụng

Officetel Vinhomes Gallery

Sở hữu Officetel Vinhomes Gallery, khách hàng vừa có thể dùng để là văn phòng làm việc vừa có thể nghỉ ngơi qua đêm. Bên cạnh đó, lại cũng có thể sử dụng các tiện ích của dự án như bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym,…

Đa dạng khách hàng

Officetel Vinhomes Gallery với diện tích nhỏ và giá hợp lý nên phù hợp với nhiều loại khách hàng:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp và có quy mô dưới 10 nhân viên cần tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.
  • Các chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài tại Việt Nam bởi các dự án đa phần nằm tại trung tâm hoặc gần trung tâm thuận tiện cho việc đi lại làm việc.
  • Những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi muốn đầu tư để tăng lợi nhuận với mức sinh lời 8 – 10%/năm giá trị căn hộ.

>>>Cập nhật bảng giá mới nhất của Vinhomes Giảng Võ.

Tính thanh khoản cao

Sở hữu vị trí tại 148 Giảng Võ – trung tâm triển lãm quốc gia cũ với 2 mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh, nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ xanh mát và kết nối giao thông với các khu vực xung quanh vô cùng tốt.

Mặc dù là mô hình rất phổ biến trên thị trường nước ngoài nhưng tại Việt Nam lại còn khá là hiếm. Các căn Officetel được thiết kế diện tích không quá lớn nên mức vốn đầu tư cũng không cao trong khi nhu cầu về loại hình này lại khá lớn nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tính thanh khoản của nó.

Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, chủ sở hữu Officetel Vinhomes Gallery sẽ được trải nghiệm một môi trường sống và làm việc đầy đủ tiện nghi.

>>>Có thể xem thêm: Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí vô cùng hấp dẫn giới đầu tư BĐS, nâng cao khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

COMMENTS