Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè nằm ở đâu

Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè nằm ở đâu

Một số thông tin liên quan tới dự án Sunwah Pearl
Opal City Đất Xanh và cơ hội sở hữu hiếm hoi
Chính phủ ban hành văn bản sửa đổi, bổ sung một số quy định quan trọng về thuế

Năm 2007 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư cho tập đoàn GS E&C để thực hiện dự án khu đô thị vị trí dự án GS Metrocity tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước là 3 khu đô thị lớn ở khu nam, được liên kết với nhau một cách chặt chẽ bằng đường thủy và đường bộ, nằm trong tổ hợp vùng đô lớn nhất phía nam.

Vị trí dự án GS Metrocity Nhà Bè

Vị trí của nhà phố GS Metro City Nhà Bè là nằm bên cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km về phía nam.

vi tri du an gs metrocity

Phía bắc giáp rạch Ông Bốn, phía nam là đường Nguyễn Bình, phía đông là đường Nguyễn Hữu Thọ, phía tây là khu dân cư hiện hữu.

Khu đất này được đánh giá là hưởng lợi rất nhiều từ những kế hoạch, những dự án mới được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thông qua thời gian gần đây.

Đó là dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường huỳnh tấn phát lên 30 đến 40 mét, xây đường trục bắc nam nối khu đô thị cảng Hiệp Phước đến quận 1, đi qua khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, quận 4, lộ giới 40 mét.

Mục đích của việc xây dựng tuyến đại lộ bắc nam nói trên là để mở rộng phạm vi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tạo động lực thúc đẩy cho sự phát triển của khu nam Sài Gòn.

Theo kế hoạch thì chính quyền sẽ xây dựng 4 khu đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm quận 1, và khu đô thị vệ tinh phía nam là một trong số đó, bao gồm hạt nhân là khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các khu đô thị là GS Metrocity, đô thị cảng Hiệp Phước.

Có thể nói rằng môi trường sống rất được ưu đãi, khi mà ở đây có rất nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi dày đặc. cho nên không khí trong lành, mát mẻ, không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên với hệ động thực vật phong phú.

Mới đây có thông tin là hàng loạt các dự án lớn đổ về khu nam như Dragon City quy mô 65ha, Saigon Peninsula 118ha, khu đô thị cảng Hiệp Phước  diện tích 3.99ha, khu đô thị – du lịch biển Cần Giờ 2.870ha.

Video giới thiệu Gs MetroCity

Giới thiệu khu đô thị GS Metrocity

Dự án có diện tích khoảng 349ha, gần bằng ½ diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong đó khu dân cư rộng 155ha, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C hàn quốc, số vốn đầu tư tổng thể theo dự kiến khoảng 3.000 tỷ đồng.

toan khu gs metrocity

Mạng lưới điện cao thế đi qua khu vực đã được di dời, mặt bằng đã sẵn sàng để xây dựng dự án, việc san lấp đã tiến hành từ cuối năm 2018, đến nay năm 2019 đã có dấu hiệu khởi công móng, cọc một số công trình đầu tiên.

Toàn khu được phân chia ra làm 3 phân khu chính, đó là khu A – khu đô thị tuyến tính Linear có diện tích 115ha, khu B là khu bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) và khu đô thị cửa ngõ (Gateway City) có diện tích 58ha, khu C là khu đô thị công viên Park City có diện tích 76ha.

Các loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố liền kề (terraced/ townhouse). Ở đây có nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhiều đối tượng khách hàng, có căn hộ giá rẻ, căn hộ tầm trung và căn hộ cao cấp.

Diện tích để xây dựng các công trình tiện ích là 35ha, trong đó gồm có hệ thống các công trình giáo dục, công trình y tế, và thương mại dịch vụ, văn phòng. 66ha là diện tích đất xây dựng các công trình giao thông đô thị và quảng trường.Mọi thông tin chi tiết về dự án GS Metrocity Nhà Bè vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: