Vị trí dự án Paris Hoàng Kim: Nhiều điểm cộng

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim: Nhiều điểm cộng

Căn hộ MT Eastmark City Điền Phúc Thành- không gian sống lý tưởng của mọi nhà
Nhà phố Park Riverside và một vài nguyên do nên sở hữu
Thiết kế thi công không gian nội thất rất đẹp

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BDS đã không tiếc lời khen ngợi cho dự án Paris Hoàng Kim. Chung cư cao cấp này tọa lạc trên con đường đẹp, khu vực giàu giá trị và đặc biệt là được đầu tư bởi đồng đơn vị danh tiếng và giàu tiền của lẫn kinh nghiệm. Hiện Paris Hoàng Kim nhận được sự quan tâm theo dõi của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm sản phẩm chất lượng phân khúc cao cấp. Có rất nhiều điểm cộng cho siêu phẩm Quận 2 mới này. Trong đó đặc biệt nhất chính là vị trí dự án Paris Hoàng Kim.

Căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim: vị trí vàng, lợi thế hàng ngàn

tong quan du an paris hoang kim

Các dự án nằm trên đường đẹp luôn nhận được tín hiệu rất tốt từ thị trường. Các con đường như Xa Lộ Hà Nội, Vành Đai 2 và đặc biệt có Lương Định Của được nhận định là rất tốt để đầu tư vào xây dựng các dự án khu căn hộ. Thực tế hiện nay rất nhiều chung cư tọa lạc tại các vị trí này và Paris Hoàng Kim cũng không ngoại lệ. Căn hộ đường Lương Định Của trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều vì nằm tại tọa độ vàng, địa thế đắc địa với nhiều điểm cộng. Điểm cộng đầu tiên không thể bỏ qua đó là khả năng kết nối giao thông.

Theo Trần Đình Hiếu , một trong những chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín khi đánh giá căn hộ Paris Hoàng Kim cũng không thể phủ nhận lợi thế và giá trị vị trí chung cư Quận 2 này. Công trình vốn đã đắt giá nay càng thêm nổi tiếng hơn nhờ đường Lương Định Của có khả năng tiếp cận với nhiều khu vực khác nhau. Bên cạnh đó vì là trung tâm Quận 2 nên việc di chuyển trong vùng nội quận và ngoại quận đều rất dễ dàng giúp khách hàng đi từ vị trí Paris Hoàng Kim sang các nơi như Quận 1, Quận 2, Quận 9, Quận Bình Thạnh chỉ trong một thời gian khác. Chưa kể nhiều địa chỉ khác mà không thể kể tên hết tại đây.

Điểm cộng vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2

Bên cạnh đó, vị trí căn hộ Quận 2 này còn có những lợi thế đặc biệt sau đây:

Đường Lương Định Của, nơi mà Paris Hoàng Kim đang xây dựng hiện cũng được chính quyền đầu tư rót vốn vào để nâng cấp, mở rộng làn đường. Tổng chiều dài lộ giới được thi công mở rộng là 30m. Khả năng con đường này sẽ thi công hoàn thiện trước khi dự án Paris Hoàng Kim bàn giao cho khách hàng.

Vị trí chung cư cao cấp này cũng nằm gần khu đô thị Thủ Thiêm. Hiện đây là khu vực được kỳ vọng nhất thành phố Hồ Chí Minh khi là trung tâm hành chính quan trọng của cả nước. Bên cạnh đó, cầu Thủ Thiêm 2 cũng đang trong quá trình thi công xây dựng, trước đây để từ Quận 2 sang Thủ Thiêm phải đi bằng đường khác nhưng nếu Cầu Thủ Thiêm 2 đưa vào sử dụng thì quãng đường này sẽ được rút ngắn hơn. Đem đến sự thuận lợi hơn cho cư dân định cư tại dự án đường Lương Định Của.

Yếu tố nữa giúp Paris Hoàng Kim ghi điểm trong mắt khách hàng đó là dự án nằm tại khu vực đã được quy hoạch hoàn thiện và rất bàn bản với nhiều tiện ích hiện diện. Đồng thời gần với các khu giàu có như An Phú An Khánh hay Thảo Điền, nhờ vậy mà cuộc sống cư dân chốn này sẽ được đảm bảo nhiều tiện ích và sôi động, hấp dẫn hơn nhiều khu vực khác.

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0