Vi trí dự án Palm Garden Keppel Land có gì đặc biệt?

Vi trí dự án Palm Garden Keppel Land có gì đặc biệt?

Nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A trải nghiệm thú vị phong cách riêng
Có nên mua Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Long Garden Phú Giáo ?
Mua nhà ở: Giờ G đã điểm?

Palm Garden Keppel Land là 1 kế hoạch thời kỳ tiếp theo của khu đô thị Palm City. Chiến lược này nằm tại một vị trí dự án Keppel Land cực kỳ thuận lợi lúc có 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Môi trường sống tại căn hộ Palm Garden chủ đầu tư Keppel Land

hinh anh can ho palm garden keppel land

Địa thế địa lý thuận tiện của Palm Garden Quận 2

một trong số những điểm Nổi bật và thu hút Quý khách hàng của dự án Palm Garden đó là ưu điểm giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản. Các căn hộ ven sông thường có khí hậu mát mẻ, dễ chịu và được những Quý khách hàng yêu thích do tạo phong thủy tốt.

kế hoạch căn hộ này còn tạo 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, gần nút giao thông an Phú và các tuyến đường quan trọng của khu này như Cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Đồng Văn Cống,… Bởi nhiên, vấn đề đi đến những khu lân cận và quận trung tâm khác trở phải đơn giãn và thuận tiện khá các.

Từ dự án di chuyển tới trung tâm quận 1 mất khoảng 15 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.

Xem ngay tổng hợp căn hộ đường Mai Chí Thọ các dự án căn hộ Quận 2 đường Mai Chí Thọ của các chuyên gia căn hộ khu đông nhiều năm kinh nghiệm dành cho khách hàng quan tâm căn hộ theo tuyến đường Mai Chí Thọ.

Cũng chỉ mất mảng 15 phút nhằm đến khu vực đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú hảo.

di chuyển tới quận Bình Thạnh qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn hơn 10 phút.

Qua Cao tốc, đường Võ Chí Công 7 phút là quý khách đã đến khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City.

gắn kết Với khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, yên Phú an Khánh chỉ trong vòng 5-7 phút di chuyển.

nhờ tuyến đường cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây khách hàng có quan đi tới những tỉnh, tạo phố miền Đông nhằm công tác hay du lịch vào những dịp cuối tuần, nghỉ lễ cực kỳ tiện lợi và rút ngắn được những tại gian di chuyển.

căn hộ Palm Garden Quận 2 tọa lạc tại khu người dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc. Khu vực này cũng là nơi tọa lạc của 2 chiến lược căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất non và khu villa, chủ phố cao cấp LakeView City của tập đoàn Novalnd.

bên kia tuyến đường Cao tốc, đối diện Với khu vực Nam Rạch Chiếc là chỗ tập trung của 3 kế hoạch tạo quy mô khá mạnh của khu vực này. Theo thứ thiên từ đường Đỗ Xuân hợp đến nút giao thông an Phú, Trước hết là khu đô thị HimLam City được phát triển vì tập đoàn Him Lam tạo quy mô lên tới 117 hecta. Kế bên HimLam City là khu đô thị Saigon Sports City được gây dựng trên khu đất rộng 64 hecta và được đầu tư xây dựng vì tập đoàn Keppel Land (Singapore) hợp tác Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông). Và cuối cùng, mới nút giao thông an Phú Đặc biệt chiến lược khu tổ phù hợp thể dục Rạch Chiếc Với quy mô lên tới 222 hecta, được gây dựng như khu phức phù hợp thể dục thể thao hảo Đình ngoài Hà Nội, đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho những nội dung thi đấu trên Seagame 31 5 2021 mái chức tại Việt Nam.

Tham khảo: Dự án Palm Garden Quận 2 nơi đáng sống hàng đầu

Căn hộ Palm Garden Keppel Land sát phía loạt những khu vực đô thị cao cấp

Ba dự án mạnh nhắc tại và khu vực Nam Rạch Chiếc chính là trung tâm của khu này trong tương lai. Cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City tạo quy mô rất mạnh (chỉ dưới khu đô thị Thủ Thiêm) chờ sẽ trở tạo 1 khu vực đô thị sầm uất, đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất thành phố sau này.

Dọc theo tuyến đường Nam Rạch Chiếc trong năm 2018 sẽ có nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2http://canhoquan2.today/du-an/ , chia sẻ danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay và các sản phẩm chuẩn bị mở bán trong tháng 5 kèm theo phân tích đánh giá chuyên sâu.

khu vực xung quanh chung cu Palm Garden cũng là chỗ tập trung của rất nhiều tiện nghi ngoại khu cao cấp như trường học quốc tế, bệnh viện chất Lượng và các trung tâm thương mại nổi tiếng của thành phố: trường học quốc tiễn mỹ TAS, trường học quốc tiễn Úc AIS, trường học quốc tế Anh BIS, trường đại học quốc tiễn Fulbright, bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điền, bệnh viện quốc tiễn mỹ, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Parkson Cantavil an Phú,…

Bài liên quan: Đơn vị thực hiện dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

COMMENTS