Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại

Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại

Niềm tin tạo động lực cho khách mua – Masteri Thảo Điền
Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh
Masteri Thảo Điền – Tiện ích hoàn hảo

Đây là một trong những mục tiêu chính tại căn hộ Masteri Thảo Điền trong phương án kinh doanh 2015 vừa được Tập đoàn Vingroup công bố vào ngày 3/2.

Hiện tại, tỷ lệ cam kết lấp đầy của 25 trung tâm này đạt 70% từ các đối tác chiến lược và công ty liên kết của Vingroup như BHD, CGV, Golden Gate, Highland Coffee, Vinmart, Vinpro, VinKE, Vinpearl Land, Emigo… Những trung tâm thương mại đã hoạt động của tập đoàn đều có tỷ lệ lấp đầy thực tế trên 90%.

Masteri Thao Dien

Căn hộ Masteri Thảo Điền

Vingroup cũng công bố quyết định thay đổi thiết kế và giá trị đầu tư dự án trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền nằm trong căn hộ Masteri Thảo Điền do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) làm chủ đầu tư. Theo đó, sẽ có thêm 1.000 tỷ đồng được rót vào dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, nâng tổng vốn đầu tư lên 3.500 tỷ đồng nhằm phát triển trung tâm hơn 100.000m2 này đạt quy mô lớn nhất khu Đông TP HCM.

Masteri Thao Dien

Căn hộ Masteri Thảo Điền

Đồng thời với việc tăng vốn căn hộ Masteri Thảo Điền, Vingroup giới thiệu thiết kế cho Vincom Mega Mall Thảo Điền theo mô hình bán lẻ hiện đại Mega Mall vốn đang là xu thế tại các nước phát triển, kiến tạo một điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Vincom Mega Mall Thảo Điền là một trong 25 trung tâm thương mại sẽ khai trương tại căn hộ Masteri Thảo Điền năm 2015 của Vingroup và là mô hình Vincom Mega Mall đầu tiên tại TP HCM, sau hai trung tâm tại khu đô thị Royal City và Times City ở Hà Nội.

COMMENTS