Vinhomes Central Park thích hợp phong cách sống trẻ trung năng động

Hãng hàng không Emirates định mua thêm 70 chiếc máy bay
Vietnam Airlines và Techcombank hợp tác toàn diện
Giải đáp nguyên nhân vì sao bình tích áp lại được sử dụng nhiều

Căn hộ vinhomes central park xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực phường 22 quận Bình Thạnh gần Saigon Pearl chủ đầu tư Vinhomes của VinGroup khởi nguồn nhiều khách hàng quan tâm. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tạo ra một căn hộ cao cấp môi trường trong lành cho cộng đồng. Hãy tham quan những đặc điểm nổi trội tại khu bán căn hộ Vinhomes Central Park.

Landmark-811

Khu công viên bên cạnh Vinhomes Central Park for rent mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu cho thue Vinhomes Central Park đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Dự án khu Bán căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Cộng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Giá bán cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-vinhomes-central-park/

COMMENTS