Vinhomes Golden River điểm hội tụ của giới thượng lưu

Vinhomes Golden River điểm hội tụ của giới thượng lưu

Căn hộ Vista Verde Quận 2 cơ hội vàng đầu tư
Căn hộ Imperia An Phú
Tân Hương Tower nơi bình yên xây tổ ấm

Như chúng ta đã biết gần đây các thông tin về dự án Vinhomes Golden River xuất hiện trên nhiều trên các mặt báo. Nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu về dự án giành cho giới thượng lưu hoặc gia đình khá giả này, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu ngắn gọn về dự án có một không hai này.

Hoàn toàn là có căn cứ khi nói rằng du an Vinhomes Golden River là một dự án dành riêng cho các đại gia, doanh nhân và các khách hàng giàu có, tại sao lại như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét làm nên sự khác biệt này.

vinhomes-golden-river

Vinhomes Golden River sở hữu biệt thự siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô, những căn biệt thự này được thiết kế với thẩm mĩ và kiến trúc hoàn toàn khác, những điểm nhấn là các hoạ tiết trang trí được lấy ý tưởng từ nhiều kiến trúc nổi tiếng như pháp, ý. Nhưng lại được những đôi bàn tay tài tình kết hợp khéo léo tạo nên nét đặc chưng riêng của chúng.

Ngoài những căn biệt thự đặc biệt ra thì can ho Vinhomes Golden River còn có rất nhiều các căn biệt thự khác với những diện tích phong phú, đa dạng về chủng loại , tạo sự thoải mái nhất giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2)

mat-bang-vinhomes-golden-river

Tuy là nói các biệt thự chỉ dành cho giới thượng lưu nhưng các bạn đã nhầm, các căn biệt thự được thiết kế với phong cách sống rất thượn lưu nhưng giá bán Biệt thự lại rất bình dân, giá của các căn biệt thự này dự kiến từ 350 tr/m2, mức giá phù hợp với các gia đình thu nhập tầm trung trở lên, không những thế can ho Vinhomes Golden River còn có rất nhiều các chính sách giúp đỡ những gia đình chưa đủ khả năng về kinh tế, tạo điều kiện rất linh hoạt giúp quý khách mua được căn hộ một cách nhanh nhất.

Chỉ 8-12 căn/ sàn, gần như 1thang máy/căn, máy lạnh âm trần hiện đại, với mật độ căn hộ ít như thế thì diện tích bên trong khá là rộng thoải mái bày biện bố trí theo sở thích của chủ hộ, hơn nữa còn được trang bị những dàn máy lạnh hiện đại được bố trí phía trên trần vừa không làm mất mĩ quan vừa đem lại không khí trong lành tự nhiên.

Và cùng Với hàng trăm dịch vị trện ích 5 SAO sứng tầm với dự án, quý khách tha hồ tận hưởng cùng với gia đình.

Phong cách sống thượng lưu nhưng giá thành lại rất bình dân, các bạn không thể tìm đâu hơn được dự án can ho Vinhomes Golden River này đâu. Hãy mạnh dạn lên và sở hữu cho mình một căn hộ có một không 2 này. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai mới.

COMMENTS