Water Bay Novaland | Phân tích nhân tố quyết định giá bán

Water Bay Novaland | Phân tích nhân tố quyết định giá bán

Cập nhật tiến độ của dự án De La Sol Capitaland quận 4
Những điểm mờ trong triển khai gói 30.000 tỷ đồng
Nhận xét về giá bán chung cư cao cấp Sunwah Pearl

Dự án Water Bay được xem là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư.  Vậy yếu tố tạo nên tiềm năng sinh lời của dự án Water Bay. Bài viết dưới đây, Lê Đình Phong phân tích các lý do có nên đầu tư vào dự án Water Bay để sinh lời.

Vị trí căn hộ Water Bay nhân tố hàng đầu như thế nào?

Dự án Water Bay được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Novaland – Ông trùm bất động sản có tiếng trên thị trường hiện nay, sở hữu trong tay hàng loạt những dự án thành công, gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Do đó, ngay từ khi ra mắt thị trường, Water Bay này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và giới đầu tư.

water bay vi tri

Theo nhận định của SaleReal Team thì dự án Water Bay sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực quận 2, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển của cư dân. Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận khác. Ngoài ra, dự án còn được đánh giá là có yếu tố phong thủy cực tốt khi nằm gần sông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ khi sinh sống tại đây. Dự án nằm ngay tại trung tâm thành phố, gần với các tuyến đường huyết mạch của thành phố, gần nhiều dự án căn hộ cao cấp nên cư dân sống tại đây chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp từ xung quanh.

Với vị trí “vàng” đắt giá của căn hộ cao cấp quận 2, Dự án Water Bay hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư cực tốt dành cho quý khách hàng.

Quý khách cũng có thể xem ngay những thông tin xoay quanh chủ đầu tư Novaland cập nhật chi tiết bởi ledinhphong. Phân tích uy tín cũng như năng lực làm việc của tập đoàn Novaland trong dự án Water Bay cũng như trên thị trường Quận 2.

Water Bay thanh toán ra sao?

Với việc sở hữu một vị trí được đánh giá là “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” do đó tính thanh khoản và khả năng sinh lời từ việc đầu tư từ dự án căn hộ Water Bay quận 2 sẽ là rất cao. Điều này được bảo chứng qua những yếu tố: chủ đầu tư cực kỳ uy tín, . Đây sẽ là điều kiện vô cùng tốt để các nhà đầu tư đầu tư với những hình thức cho thuê lại, đầu tư lâu dài sẽ rất tốt để sinh lời.

Hiện nay, mức giá  bán dự kiến của dự án Water Bay quận 2 đang dao động từ 35 – 40 triệu/m2. Đây là mức giá bán được các chuyên gia đánh giá là vô cùng hợp lý để giới đầu tư dễ dàng sở hữu cho mình căn hộ Water Bay Novaland để đưa ra những phương án đầu tư sinh lời phù hợp.

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland còn đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Water Bay. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% với mức lãi suất thấp sẽ là cơ hội cực tốt để các nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ để đầu tư lâu dài .

Như vậy, với những yếu tố trên đã khiến cho dự án Water Bay được đánh giá là cơ hội đầu tư cực tốt dành cho các nhà đầu tư. Căn hộ phù hợp với mọi phương thức đầu tư đã đem đến nguồn lợi nhuận khủng dành cho giới đầu tư. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội cực tốt này nhé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0